Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cùng mạnh thường quân trao quà cho bệnh nhi nghèo nhân dịp Tết Trung thu

Tết trung thu là dịp sum họp quây quần của các gia đình, là thời điểm mà các em nhỏ được thỏa thích vui chơi, cùng bạn bè và gia đình đón trăng, phá cỗ, nhận quà… Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh COVID, và sức khỏe đau yếu, rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt hoặc không may mắc bệnh đã không có cơ hội đón một Tết trung thu trọn vẹn.
Thấu hiểu được điều đó, sáng nay, ngày 21/9, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức thăm hỏi và trao những phần quà gồm bánh trung thu và sữa cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn, điều trị dài ngày tại Bệnh viện.
Tại buổi trao quà, TS. Trần Văn Cương – Phó giám đốc Bệnh viện đã gửi lời thăm hỏi tới bệnh nhi và gia đình. Nhân dịp Tết Trung thu, bệnh viện mong muốn các cháu có niềm vui nho nhỏ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Trải qua những ngày đau bệnh, có khi bỏ ăn, mệt mỏi, nóng sốt…, hy vọng, với món quà nhỏ này, các cháu sẽ có tinh thần vui tươi, thoải mái.
Tết Trung thu năm nay, không có trông trăng, phá cỗ, không có chị Hằng, chú Cuội, múa lân; nhưng món quà Trung thu nho nhỏ vẫn làm các em bé vui như hội.
Một số hình ảnh: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1306
Tổng số lượt truy cập: 6107168