Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đoàn CBYT chi viện TP Hồ Chí Minh (đợt 1) chống dịch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về

Sau hơn 2 tháng (12/7 – 16/09) tập trung hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch, đoàn chi viện đợt 1, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, cùng với các cán bộ y tế của ngành y tế Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được lãnh đạo Bệnh viện Trưng Vương khen ngợi. Hôm nay, 17/9, Đoàn lên đường trở về địa phương.
 
 
Đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An lên đường trở về điạ phương 

Trước đó, tháng 7/2021, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã cử đoàn gồm 07 cán bộ là những bác sĩ, điều dưỡng viên hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19. Đây là những cán bộ, nhân viên y tế có kinh nghiệm, năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Trong 66 ngày đã qua, đoàn đã trực tiếp làm việc tại các chuyên khoa – Bệnh viện Trưng Vương - là một trong các đơn vị chuyên điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nhiều ca có diễn biến phức tạp. Bằng kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, các bác sĩ và điều dưỡng viên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã góp phần cùng đồng nghiệp cứu chữa thành công nhiều ca bệnh khó, nặng; trong đó có các bệnh nhân phải thở máy, hồi sức cấp cứu....
Đến thời điểm này, với sự chung tay của toàn thể y bác sĩ, nhân viên y tế tại TP Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ chi viện đến từ mọi miền đất nước, dịch bệnh tại đây đang tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ. Dự kiến 13h chiều nay, 17/09, đoàn chi viện đợt 1 của Sở Y tế Nghệ An lên đường trở về Nghệ An và thực hiện cách ly tập trung trước khi quay lại cuộc sống, công việc thường quy.

Đồng thời, ngay trong sáng nay, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục phát động tinh thần tình nguyện lên đường chi viện cho TP Hồ Chí Minh đợt 2. Dự kiến, 3 nam bác sỹ/ điều dưỡng (đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin) sẽ vinh dự được Bệnh viện lựa chọn lên đường.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 685
Tổng số lượt truy cập: 6214839