Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đào tạo, tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ y tế

Trong 2 ngày 23-24/9, tại TP Vinh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phối hợp cùng đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình đào tạo, tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho gần 800 cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Chủ trì chương trình tập huấn, BSCKII. Đinh Xuân Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã nhấn mạnh vai trò của kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nhất là trong côngtác khám chữa bệnh của cán bộ, nhân viên y tế đối với người bệnh/người nhà người bệnh. Với yêu cầu thiết thực đó, việc tổ chức chương trình đào tạo, tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện là rất quan trọng. Thông qua chương trình, không những nâng kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc tại Bệnh viện mà còn góp phần gia tăng sự hài lòng của người bệnh.
 
            BSCKII. Đinh Xuân Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát biểu tại chương trình đào tạo.
 
Tại chương trình đào tạo, ĐDCKI. Bùi Thị Thủy - Trưởng phòng Điều dưỡng cùng các giảng viên trong đoàn công tác Bệnh viện Nhi TW đã chia sẻ, trao đổi những kiến thức về kỹ năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế chuẩn mực, đặc biệt là việc ứng dụng mô hình AIDET trong giao tiếp đối với lĩnh vực đặc thù như ngành y tế.
 
 
    
ĐDCKI. Bùi Thị Thủy - Trưởng phòng Điều dưỡng phát biểu tại chương trình đào tạo.
 
Chương trình đào tạo diễn ra trong 2 ngày, với nhiều kinh nghiệm được các giảng viên đến từ Bệnh viện Nhi TW được đúc kết và hệ thống hoá thông qua những bài giảng hợp lý, những tình huống thực tế sinh động giúp các học viên dễ dàng tiếp cận. Từ đó trang bị, nâng cao cho bản thân những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuẩn mực, văn minh góp phần hoàn thiện hơn nữa công tác phục vụ người bệnh trong thời gian tới.
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 46
Tổng số lượt truy cập: 6091947