Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đầm ấm “Bữa cơm Công đoàn" tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Trong 3 ngày 22-24/5, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An  tổ chức chương trình "Bữa cơm Công đoàn - Giải nhiệt mùa hè" cho hơn 1000 đoàn viên, người lao động toàn bệnh viện. Hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

 

Tham dự “Bữa cơm Công đoàn” có TS. BSCKII Tăng Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ban Giám đốc và các đồng chí trong BCH Công đoàn Bệnh viện cùng đoàn viên, người lao động trong bệnh viện.

 

TS. BSCKII Tăng Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ban Giám đốc và các đồng chí trong BCH Công đoàn Bệnh viện tham gia chương trình "Bữa cơm Công đoàn"

 

“Bữa cơm Công đoàn” được Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chung tay góp sức chuẩn bị với những suất cơm thịnh soạn, bảo đảm chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, hỗ trợ thêm giá trị mỗi phần cơm cho đoàn viên, người lao động tại bệnh viện.

 

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện trao những suất cơm cho các cán bộ viên chức, người lao động tại chương trình

 

Đây là một hoạt động thiết thực, lan tỏa vai trò của tổ chức công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động, đồng thời tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn và Bệnh viện.

 

Không khí vui vẻ và ấm áp của các cán bộ viên chức, người lao động khi tham gia chương trình "Bữa cơm công đoàn"

 

“Bữa cơm Công đoàn” buổi đầu tiên dành cho hơn 300 đoàn viên đã diễn ra vào 12h ngày 22/05 tại Nhà ăn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Chương trình đã nhận được sự phản hồi tích cực, sự đón nhận vui vẻ, hạnh phúc của đoàn viên, người lao động. Chương trình cũng nhận được phối hợp tích cực, nhiệt tình của các Công đoàn bộ phận. Trong không khí ấm áp của bữa cơm, các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn có thêm cơ hội để chia sẻ, lắng nghe tiếng nói của người lao động. Người lao động được cảm thông, được chăm lo một cách thiết thực bởi tổ chức công đoàn. Nhiều người lao động mong muốn Bữa cơm Công đoàn được duy trì thường xuyên hơn./.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 707
Tổng số lượt truy cập: 6215018