Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Cập nhật và nâng cao kiến thức Thính lực từ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Ngày 18/4, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã đón tiếp đoàn công tác Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương về nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực Thính học nói riêng và chuyên ngành Tai Mũi Họng nói chung cho các Bác sĩ và Điều dưỡng chuyên khoa Tai Mũi Họng.
 

Tham dự chương trình sinh hoạt khoa học, về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có sự chủ trì của BSCKII. Đinh Xuân Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS. Bành Thị Quỳnh Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng; cùng các Bác sĩ và Điều dưỡng chuyên khoa Tai Mũi Họng. Về phía đoàn công tác Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, có ThS.BS Nguyễn Thành Quân - Trung tâm Thính học – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, ThS. Lê Chí Huy – KTV Trưởng Trung tâm Thính học – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

 

BSCKII. Đinh Xuân Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình sinh hoạt khoa học

 

Tại buổi sinh hoạt, các học viên đã được các báo cáo viên của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương trao đổi và cung cấp, cập nhật những kiến thức về một số nội dung như: Chỉ định và đọc kết quả đo: Nhĩ lượng, thính lực, OAE, ABR...; Quy trình đo thính lực, nhĩ lượng, OAE, ABR..., một số lưu ý trong quá trình đo, hướng dẫn hiệu chỉnh máy thính lực, máy trợ thính. Đồng thời, các chuyên gia cũng đã thực hiện các Case lâm sàng: Đo và đọc kết quả đo thính lực, nhĩ lượng, OAE, ABR... trên bệnh nhân thực tế.

 

      

Các báo cáo viên đã trao đổi và cung cấp, cập nhật những kiến thức về thính học cho các học viên

 

Các bác sĩ và điều dưỡng đang theo dõi báo cáo viên giảng dạy trong chương trình sinh hoạt khoa học

 

Thông qua sự giảng dạy nhiệt tình và khoa của báo cáo viên cùng với tinh thần học tập nghiêm túc, trách nhiệm của các học viên, chương trình cập nhật và nâng cao kiến thức Thính lực từ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã hoàn thành với kết quả tốt, đảm bảo các mục tiêu đề ra về kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu. Qua chương trình sinh hoạt khoa học này, các học viên đã được cập nhật, bổ sung thêm kỹ năng, kiến thức chuyên môn trong chuyên ngành Tai Mũi Họng, từ đó phục vụ hiệu quả vào công tác chẩn đoán và điều trị cho người bệnh./.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 41
Tổng số lượt truy cập: 6171703