Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn năm 2024

Chiều nay, ngày 17/5, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kết nạp 88 đoàn viên công đoàn mới năm 2024. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của công tác phát triển đoàn viên nói riêng và hoạt động Công đoàn nói chung, đồng thời, tăng cường đoàn kết giữa các thành viên trong tổ chức công đoàn Bệnh viện.

 

Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ, về phía Đảng ủy Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – UVBCH Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Về phía BCH Công đoàn bệnh viện, có đồng chí Nguyễn Chí Sỹ - Chủ tịch CĐCS BV và các đồng chí trong BCH Công đoàn, 37 đồng chí Chủ tịch CĐBP.

 

Lễ chào cờ được diễn ra trong không khí trang nghiêm tại buổi Lễ kết nạp

 

Với nhận thức sâu sắc và đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, 88 cán bộ viên chức, người lao động đang công tác trong Bệnh viện đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn. Tại buổi lễ, đại diện Ban chấp hành CĐCS BV, đồng chí Mai Sỹ Thanh Sơn - Phó Chủ tịch công đoàn đã công bố Quyết định và trao Quyết định kết nạp cho 88 đồng chí công đoàn viên mới.

 

Đồng chí Nguyễn Chí Sỹ - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

 

 

Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện trao quyết định và hoa chúc mừng các đồng chí đoàn viên công đoàn mới kết nạp

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - UVBCH Đảng uỷ Bệnh viện chúc mừng và mong muốn các đồng chí đoàn viên mới chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Điều lệ Công đoàn Việt Nam; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua do công đoàn Bệnh viện phát động, có những đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để góp phần đưa hoạt động của công đoàn ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - UVBCH Đảng uỷ Bệnh viện chúc mừng các đồng chí đoàn viên mới

 

Phấn khởi và tự hào được trở thành đoàn viên Công đoàn, đồng chí Đặng Đại Thạch – BS Khoa Khám bệnh, thay mặt cho công đoàn viên mới phát biểu cảm ơn Công đoàn Bệnh viện đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn, đồng thời hứa sẽ chấp hành tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, cố gắng học tập nâng cao trình độ, phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Công đoàn Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

 

Đồng chí Đặng Đại Thạch thay mặt cho công đoàn viên mới phát biểu cảm ơn Công đoàn Bệnh viện đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn

 

Chúc mừng 88 đoàn viên công đoàn mới, BCH Công đoàn ngành Y tế và Bệnh viện mong mỏi các đồng chí công đoàn viên mới, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, luôn gương mẫu trong thực hiện nghĩa vụ công dân, thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Công đoàn Việt Nam, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực tham gia đầy đủ các phong trào do cơ quan và công đoàn tổ chức, để góp phần đưa hoạt động công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An ngày càng phát triển vững mạnh./.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 53
Tổng số lượt truy cập: 6171718