Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chương trình Sinh hoạt khoa học “ Cập nhật chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp trẻ em”

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các kiến thức mới trong lĩnh vực Tim mạch trẻ em, chiều ngày 08/11, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học với chủ đề  “Cập nhật chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp trẻ em”.  

 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt khoa học  

Tham dự và trực tiếp giảng dạy có TS.BS.Nguyễn Thanh Hải – Trưởng khoa Khám bệnh tim mạch và Điện sinh lý, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương. Về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, có TS.BS Trần Văn Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An – Chủ trì buổi sinh hoạt khoa học; các bác sĩ khoa Tim mạch, Cấp cứu, Hồi sức tích cực – chống độc, Hồi sức cấp cứu sơ sinh, Hồi sức tích cực Ngoại, Phẫu thuật Gây mê hồi sức. 

 

 

TS.BS.Nguyễn Thanh Hải – Trưởng khoa Khám bệnh tim mạch và Điện sinh lý, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương trình bày chuyên đề cho các học viên tại buổi sinh hoạt khoa học 

 

Tại buổi sinh hoạt khoa học, TS.BS.Nguyễn Thanh Hải đã trình bày chuyên đề “Tiếp cận chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp tim trong cấp cứu nhi khoa”. Trong phần thảo luận, các bác sĩ đã được chia sẻ, cập nhật thêm nhiều kiến thức mới và được giải đáp các thắc mắc. 

Kết thúc buổi sinh hoạt khoa học, đã có rất nhiều thông tin hữu ích trong việc cập nhật chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp trẻ em, qua đó góp phần phát hiện sớm ca bệnh, điều trị kịp thời và giảm tối đa số ca bệnh tử vong. 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 76
Tổng số lượt truy cập: 6171788