Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Trường mầm non học viện Không gian xanh (Green Lani) tổ chức khám học đường đầu năm

Tiếp nối chuỗi hoạt động khám sức khoẻ học đường của đơn vị y tế chuyên sâu Nhi khoa hàng đầu của Tỉnh, ngày 24-25/10, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục đồng hành cùng trường mầm non học viện Không gian xanh (Green Lani) tổ chức khám sức khoẻ cho các học sinh tại trường.
 
Các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An khám sức khỏe học đường tại trường.

Tại buổikhám sức khoẻ, 472 học sinh toàn trường được các bác sỹ khám tổng quát các vấn đề: Đo chiều cao, cân nặng, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, nội khoa (hô hấp, tiêu hoá, tim mạch…), ngoại khoa… Qua thăm khám, các bác sỹ đã phát hiện nhiều bé mắc các bệnh lý thường mắc phải vào thời điểm giao mùa: Viêm mũi dị ứng, viêm Amidan, viêm họng… Từ đó, các bác sĩ đưa ra một số lời khuyên tới giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh trong việc chăm sóc trẻ vào thời điểm giao mùa này.
 
   
Hình ảnh thăm khám.

Thăm khám định kỳ, phát hiện sớm và nâng cao chất lượng y tế học đường là giải pháp quan trọng tạo nền tảng thể chất, tinh thần, giúp học sinh học tập tốt. Đồng thời, các bác sỹ sẽ hướng dẫn cho phụ huynh và trẻ những kỹ năng, kiến thức cần thiết và xây dựng những thói quen tốt trong việc bảo vệ sức khoẻ của trẻ.
 
Hình ảnh thăm khám.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 66
Tổng số lượt truy cập: 6044069