Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Khen thưởng ekip y bác sĩ có thành tích cứu chữa các bệnh nhân nặng

Sáng nay, ngày 13/10, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng cho các tập thể khoa đã có thành tích nỗ lực trong việc cứu chữa bệnh nhân nặng, phức tạp.
Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An khen thưởng, biểu dương đại diện 4 ekip.
 
Theo đó, 4 ekip được biểu dương khen thưởng bao gồm:
1. Êkíp phẫu thuật – gây mê – hồi sức (thuộc các khoa Hồi sức tích cực – Ngoại khoa, Phẫu thuật gây mê hồi sức, Ngoại tổng hợp, Tim mạch) đã có thành tích trong việc cấp cứu vàđiều trị thành công cho bệnh nhân N.N.A.T (45 tháng tuổi, Nghi Lộc) bị tai nạn sinh hoạt gây chèn ép tim cấp – tràn máu màng tim do vỡ thành tâm nhĩ phải.

2. Êkíp phẫu thuật – gây mê – hồi sức (thuộc các khoa Hồi sức tích cực – Ngoại khoa, Phẫu thuật gây mê hồi sức, Ngoại tổng hợp) đã có thành tích trong việc điều trị đạt kết quả cao cho bệnh nhân con mẹ C.T.H (49 ngày tuổi, Quỳnh Lưu) được chẩn đoán thoát vị rốn khổng lồ, nhiễm khuẩn sơ sinh.

3.Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc đã có thành tích trong việc cấp cứu và điều trị thành công cho bệnh nhân N.C.Đ (54 tháng tuổi, Diễn Châu) bị đuối nước dẫn đến suy đa tạng.

4. Khoa Tim mạch đã có thành tích trong việc điều trị thành công bằng phương pháp can thiệp tim mạch cho bệnh nhân N.C.T (13 tuổi, Diễn Châu) bị thông liên thất dưới hai đại động mạch.

Việc cứu chữa kịp thời những ca bệnh khó không chỉ là niềm tự hào của các bác sỹ bệnh viện, mà là dấu ấn của ngành y, được gia đình bệnh nhân và nhân dân đánh giá cao. Công tác khen thưởng kịp thời khích lệ tập thể Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, rèn luyện chuyên môn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 71
Tổng số lượt truy cập: 6044189