Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chuyên gia Chấn thương Chỉnh hình về thăm khám và phẫu thuật tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Từ ngày 08/10 - 10/10, ThS. BS Nguyễn Trọng Quỳnh - Phụ trách đơn nguyên chỉnh hình nhi, khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã về thăm khám và thực hiện phẫu thuật trực tiếp cho bệnh nhân tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
 
Các bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, chuyên gia đã trực tiếp hội chẩn và thăm khám các ca bệnh nặng tại khoa Chấn thương Chỉnh hình. Đồng thời, bác sĩđã trực tiếp phẫu thuật cho các ca bệnh bàn chân bẹt 2 bên, bệnh nhi bị trật xương bánh chè, case tiêu chỏm xương đùi… bằng các phương pháp chỉnh hình kỹ thuật cao. Đây được xem là cơ hội quý giá để đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện được tiếp cận các phẫu thuật kỹ thuật cao, nâng cao năng lực chuyên môn cho các bác sĩ tại các khoa hệ Ngoại nhi, đặc biệt là khoa Chấn thương Chỉnh hình.
 
Ekip đang thực hiện một trong số các ca mổ cho bệnh nhi.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành từ các bác sỹ, chuyên gia tuyến trên hỗ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình; góp phần phát triển lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 66
Tổng số lượt truy cập: 6044061