Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Công đoàn ngành Y tế Nghệ An làm việc với Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Chiều ngày 06/10, Đoàn kiểm tra Công đoàn ngành Y tế Nghệ An do đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An về một số hoạt động của Công đoàn cơ sở trong thời gian qua. 

 

Đón tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có TS.BS Trần Văn Cương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện; cùng sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn. Tại buổi làm việc, đoàn công tác Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ công đoàn; công tác quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công đoàn; công tác tổ chức, quản lý và sử dụng kinh phí Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028. 

Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đánh giá cao kết quả đạt được của Công đoàn Bệnh viện trong thời gian qua; đặc biệt là việc chấp hành Điều lệ công đoàn; quan tâm đến đời sống của cán bộ viên chức, người lao động. Đồng thời, cảm ơn Bệnh viện đã phối hợp cũng đoàn trong việc kiểm tra các nội dung trên nhằm phục vụ cho công tác đánh giá, thẩm định trong năm 2023. 

 

Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại buổi làm việc.

 

Phát biểu tại buổi kiểm tra, TS.BS Trần Văn Cương đã gửi lời cảm ơn những đóng góp quý báu của Công đoàn ngành. Lãnh đạo BV đã chia sẻ định hướng phát triển của Công đoàn Bệnh viện trong thời gian tới. TS.BS Trần Văn Cương cũng mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn Bệnh viện Sản nhi tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo nhiều hơn nữa từ Công đoàn ngành, góp phần đưa Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An ngày càng phát triển vững mạnh.

 

TS.BS Trần Văn Cương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc.

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 80
Tổng số lượt truy cập: 6044161