Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Khám sức khoẻ học đường tại trường mầm non Rainbow

Ngày 12/10, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phối hợp cùng trường mầm non Rainbow (phường Lê Lợi, TP Vinh) tổ chức khám sức khoẻ cho học sinh đang học tập tại trường. Đây là hoạt động khám sức khoẻ học đường được trường tổ chức định kỳ hàng năm.
 
Đoàn bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An khám tại trường.
 
Tại buổi khám sức khoẻ, 250 bé toàn trường đã được các bác sỹ khám tổng quát các vấn đề: Khám nội (tim mạch, hô hấp, tiêu hoá…), khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, ngoại khoa… Qua thăm khám đã phát hiệnnhiều bé mắc phải các bệnh lý ở trẻ hay mắc phải: Sâu răng, viêm họng, viêm Amidan, viêm mũi dị ứng… Từ những thăm khám đó, các bác sỹ ghi chép vào sổ theo dõi sức khoẻ của trẻ và cũng có một số dặn dò tới giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh.
 
Hình ảnh thăm khám.
 
Khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, giúp Bệnh viện, nhà trường và gia đình nắm bắt được tình hình sức khoẻ của trẻ và phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh của trẻ để có kế hoạch chăm sóc và giúp các em học tập, rèn luyện và phát triển tốt.
 
Hình ảnh thăm khám.

Với việc định kỳ phối hợp cùng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An- đơn vị y tế chuyên sâu và hàng đầu của tỉnh về Nhi khoa để khám sức khỏe học đường cho trẻ, trường Mầm non Rainbow đã đem lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1261
Tổng số lượt truy cập: 6107098