Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

 

 

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng. Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đang tích cực phối hợp cùng ngành Y tế và cả hệ thống chính trị chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch và hạn chế lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An kính mong các các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, các công ty, đối tác liên quan không đến thăm, tặng hoa chúc mừng Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân dịp này, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, các công ty, đối tác liên quan thời gian qua đã giúp đỡ, phối hợp cùng Bệnh viện trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trong thời gian tới, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của quý cơ quan, đơn vị để Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Chúc mừng 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022)
Nhân kỉ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An xin kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các Thầy thuốc, các cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Y tế lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng!
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 4813
Tổng số lượt truy cập: 6088644