Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện thăm hỏi, chúc Tết bệnh nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

🌸Một mùa Xuân nữa lại về, trong lúc nhà nhà, người người hồ hởi đón Tết, sum vầy cùng gia đình thì tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An vẫn còn những bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi cùng bệnh tật.
💟Đồng cảm với nỗi đau, sự lo lắng của các bệnh nhân và gia đình, đồng thời, với mong muốn đem lại niềm vui, động viên tinh thần để tiếp thêm nghị lực giúp các bệnh nhân vượt qua bệnh tật; Sáng nay, ngày 1/2 (tức mồng 1 Tết nguyên đán), TS. Trần Quang Hanh và ThS. Hồ Giang Nam - trực lãnh đạo Bệnh viện cùng đại diện phòng QLCL&CTXH, TCKT tổ chức chúc Tết, trao gần 500 phần quà mừng tuổi cho các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa nội trú của bệnh viện.
Trực lãnh đạo bệnh viện cùng các thành viên trong đoàn đã đến tận giường bệnh chúc Tết, thăm hỏi, động viên người bệnh cố gắng vượt qua khó khăn, mau chóng khỏi bệnh để trở về sum họp cùng gia đình, đón chào năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc.
Thăm hỏi, chúc Tết bệnh nhân mỗi dịp Xuân về là hoạt động thường niên hằng năm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chú trọng đến tinh thần, sức khoẻ người bệnh của Ban lãnh đạo Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.
 
 
 
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 52
Tổng số lượt truy cập: 6171648