Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Sắc xuân tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

🎋Không khí Tết cổ truyền của dân tộc đã về trên khắp mọi nẻo đường, mọi miền quê của đất nước. Năm 2021 với nhiều khó khăn, đi kèm nỗ lực, cố gắng đã bước vào những ngày cuối cùng.
🎆Để đón chào năm 2022, đón chào Tết Nhâm Dần với những hy vọng, mong muốn an lành, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã đem không khí Tết đến - Xuân về với bệnh viện bằng những góc trang trí Tết do bệnh viện và các khoa tự thực hiện.
Tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ trang trí, chăm chút từng mô hình bánh chưng, bánh tét đến tạo hình mâm ngũ quả, lựa chọn từng cành đào hồng, chậu cúc vàng,… tất cả tạo không khí vui tươi, giải tỏa nỗi đau bệnh tật cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết này.
Bệnh viện là nơi ánh đèn không bao giờ tắt, dù ngày lễ Tết, thì những nhân viên y tế vẫn phân công lịch trực, chăm sóc bệnh nhân tận tâm. Và, những góc trang trí như một lời chúc năm mới nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe, nhiều may mắn cho cả người bệnh và nhân viên y tế làm việc tại bệnh viện.
🧧Mời mọi người cùng nhìn ngắm không khí chuẩn bị đón Tết của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và cùng nguyện cầu cho một năm mới may mắn và bình an!
- Một số hình ảnh ngập tràn không khí Tết tại BV Sản Nhi Nghệ An:
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 69
Tổng số lượt truy cập: 6044207