Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Trao quyết định bổ nhiệm, điều động 05 Trưởng khoa, phòng

Sáng nay, ngày 28/01, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ trao quyết định và bổ nhiệm 05 cán bộ vào các vị trí trưởng khoa, phòng.
TS. BSCKII. Tăng Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chủ trì lễ trao quyết định. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các đồng chí trong ban Giám đốc, trưởng, phó, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng, trung tâm và tập thể các khoa có cán bộ bổ nhiệm.
Các viên chức được trao quyết định bổ nhiệm, điều động lần này gồm:
1. Ts. Trần Quang Hanh – Trưởng khoa Sản bệnh.
2. TS. Trần Minh Long – Trưởng khoa Gây mê Hồi sức.
3. ThS. Hồ Giang Nam – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp.
4. BSCKI. Nguyễn Thị Phương Lâm – Trưởng khoa Kế hoạch hóa gia đình.
5. BSCKI. Ngô Nam Hùng – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt.
Phát biểu tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, TS. BSCKII. Tăng Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm và khẳng định đây là mốc đánh dấu sự trưởng thành và ghi nhận thành tích, công lao cống hiến của các đồng chí. Lãnh đạo BV nhấn mạnh, trên cương vị chức trách mới, đồng chí tin tưởng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ chủ chốt cần phát huy tốt mọi khả năng, tiếp tục rèn luyện, trau dồi chuyên môn và công tác quản lý để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa tập thể khoa, phòng phát triển, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, người dân. Với định hướng phát triển Bệnh viện tới năm 2025 là xây dựng Bệnh viện trở thành trung tâm y tế tuyến cuối chuyên khoa Sản Nhi của khu vực Bắc Trung Bộ; Bệnh viện đang nỗ lực, phấn đấu toàn diện không ngừng, trong đó chú trọng phát triển thêm các khoa, phòng mới, chuyên sâu. Cũng nhân dịp này, Giám đốc BV gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện cùng gia đình.
Thay mặt 5 cán bộ bổ nhiệm lần này, TS. Trần Quang Hanh gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy- ban lãnh đạo và tập thể thầy thuốc, bác sĩ, nhân viên y tế trong bệnh viện đã tín nhiệm, và mong muốn rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ để các khoa, phòng và bản thân các bác sỹ được tiếp tục cống hiến, đồng hành cùng bệnh viện trong giai đoạn phát triển mới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 102
Tổng số lượt truy cập: 6039890