Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

"Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui."

"Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui."
Và niềm vui hôm nay là lá THƯ CẢM ƠN 💌từ mẹ bé sơ sinh non yếu.
"Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An; Khoa Hồi sức sơ sinh.
Tôi tên: Nguyễn Thị Huyền Trang mẹ của cháu bé được sinh ra vào thời điểm 30 tuần 5 ngày của thai kỳ.
Giờ đây khi con đã xuất viện về nhà một tuần, tôi viết lá thư này bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo, các bác sĩ, y tá và nhân viên trong bệnh viện đặc biệt là khoa Hồi sức sơ sinh. Con tôi sinh ra với cân nặng 900 gram trong tình trạng suy hô hấp, suy dinh dưỡng. Trong quá trình điều trị ở khoa con tôi đã được các bác sĩ, y tá tận tình chăm sóc điều trị và chỉ sau 35 ngày con đã được ra viện với cân nặng 1850 gram.
Tôi viết thư này đặc biệt xin gửi đến bác sĩ Ngọc, điều dưỡng Loan,… và cả những bác sĩ, y tá khác mà tôi chưa hề biết mặt…là những người đã tận tuỵ chăm sóc, theo dõi sức khoẻ con tôi và báo cho gia đình tôi biết tình trạng của cháu đều đặn 02 lần 1 tuần. Các y, bác sỹ theo dõi con tôi từ lượng sữa uống được, màu da, sức khoẻ…, bất kể ngày đêm mà không hề có một đòi hỏi riêng gì cho bản thân. Tôi rất cảm động và biết ơn bệnh viện và khoa Hồi sức sơ sinh.
Một lần nữa, tôi xin cảm ơn và kính chúc sức khoẻ các y bác sĩ, chúc các bác luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an để tiếp tục sự nghiệp cứu người!".
>> Toàn bộ nội dung thư viết tay của bệnh nhân:

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 271
Tổng số lượt truy cập: 6038179