Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chào mừng Fanpage Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đạt chứng nhận "Tích Xanh" Facebook

 

Thành lập từ năm 1985, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 của tỉnh Nghệ An, một thương hiệu chăm sóc sức khỏe Sản - Nhi được người dân tin yêu.
Với mong muốn đóng góp tích cực hơn nữa vào các hoạt động tận tâm chăm sóc khách hàng, tăng cường sự hiện hiện trên mạng xã hội, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã thành lập fanpage chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/BvsannhiNA
 
 
Như vậy, cùng với nền tảng website: www.sannhighean.vn, Fanpage Bệnh viện https://www.facebook.com/BvsannhiNA sẽ là nguồn thông tin chính thống, cung cấp các thông tin chính thức từ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đến với truyền thông đại chúng, cũng như người dân.
       
Trải qua thời gian xây dựng và phát triển nội dung, Fanpage Bệnh viện đã đạt trên 37 nghìn người thường xuyên theo dõi, trên 35 nghìn lượt thích. Con số này đang không ngừng tăng lên, tỷ lệ thuận cùng tính hữu ích mà Fanpage BV đem lại cho nhân dân.
Và đặc biệt hơn nữa, sau một thời gian nỗ lực kết nối, chứng tỏ tính chính thống và tích cực xây dựng nội dung bài viết, video, hình ảnh, Fanpage Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã được Facebook cấp “Tích Xanh” - tức “huy hiệu xác minh màu xanh da trời”.
Trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự tin yêu cũng như các ý kiến đóng góp xây dựng, tương tác của quý vị dành cho Fanpage Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thời gian qua.
Hy vọng qua Fanpage này, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, sẻ chia để đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Fanpage có thể mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho người dân trong thời gian sắp tới.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn.❤


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 66
Tổng số lượt truy cập: 6044064