Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Cán bộ viên chức Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tích cực tham gia Ngày hội 'Giọt hồng blouse trắng'

Hôm nay, ngày 04/02, ngành Y tế Nghệ An tổ chức Ngày hội 'Giọt hồng blouse trắng' lần thứ 9 năm 2024. Tham gia ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế, các đơn vị y tế trong tỉnh.

Cũng tại đây, gần 150 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An với tinh thần sẻ chia giọt máu đào của mình, đã tích cực đăng ký, tham gia hiến máu tại ngày hội.
Ngày hội " Giọt hồng Blouse trắng" là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc được ngành Y tế Nghệ An tổ chức thường niên trong những năm qua. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người bệnh kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.
 
Cán bộ viên chức Bệnh viện tham gia hiến máu tại chương trình

Ngày hội “Giọt hồng Blouse trắng” lần thứ 9 - năm 2024 do Sở Y tế Nghệ An tổ chức chính là một hoạt động thiết thực, nhân đạo nhằm chung tay vì người bệnh, khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024; là món quà có ý nghĩa đặc biệt của những người Thầy thuốc Nghệ An đối với người bệnh.

Trong thời điểm Tết đến, Xuân về này, lượng máu dự trữ không còn nhiều, thì việc cán bộ, nhân viên y tế tham gia hiến máu là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình cảm giữa con người với con người; giữa y bác sĩ với bệnh nhân.

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp mà Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An hướng tới. Theo dự kiến của ban tổ chức, qua ngày hội này sẽ thu được 1.300 đơn vị máu để phục vụ công tác điều trị cho người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 49
Tổng số lượt truy cập: 6038335