Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức 'Phiên chợ 0 đồng - Chợ Tết trao yêu thương'

Sáng 28/1, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức chương trình "Phiên chợ 0 đồng - Chợ tết trao yêu thương" lần thứ nhất nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

 

Toàn cảnh "Phiên chợ 0 đồng".


 

Chương trình được tổ chức với mong muốn làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm giàu lòng nhân ái với những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện; gửi trao những phần quà ý nghĩa tới các người bệnh khó khăn đón một mùa Xuân đủ đầy và vẹn tròn hạnh phúc nhất; tiếp thêm nghị lực sức mạnh giúp người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Theo đó, tại chương trình, đã có 15 gian hàng bày những hàng hóa thiết yếu cho người bệnh. Các mặt hàng này được bày bán với giá 0 đồng/1 món hàng (không phân biệt mặt hàng, giá trị…). Gia đình người bệnh tham gia chương trình được ban tổ chức gửi 11 phiếu mua hàng, mỗi phiếu mua hàng được dùng để mua hàng tại 1 gian hàng. Ngoài ra, tại chương trình, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An còn tổ chức khu vui chơi dành cho thiếu nhi như vẽ tranh, tô tượng, trò chơi dân gian...

 

 

 

Tham gia "Phiên chợ 0 đồng - Chợ Tết trao yêu thương", chị N.T.L (huyện Nghi Lộc) có con đang điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An bày tỏ: "Tôi cảm thấy rất vui khi tham dự phiên chợ 0 đồng do bệnh viện tổ chức. Phiên chợ có nhiều mặt hàng phù hợp với gia đình những ngày Tết cuối năm. Tôi xin chân thành cảm ơn bệnh viện và các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn như tôi".

TS.BSNT. Trần Văn Cương - Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chia sẻ: Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác chuyên môn, những năm qua Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An luôn chú trọng quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội chăm lo đời sống tinh thần, hỗ trợ kinh phí điều trị, tặng quà động viên cho gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện thông qua nhiều chương trình ý nghĩa.

 

 

"Phiên chợ 0 đồng - Chợ Tết trao yêu thương” lần đầu tiên được tổ chức tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An với chủ đề “hy vọng sẽ được lan tỏa, trở thành một dấu ấn đẹp và được nhân rộng trong nhiều năm tới; góp phần chăm lo đời sống người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các vùng lân cận./.

 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 102
Tổng số lượt truy cập: 6039974