Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

BHXH tỉnh Nghệ An trao tặng quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại BV Sản Nhi Nghệ An

Chiều ngày 30/1, Đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh Nghệ An do đồng chí Thái Bá Thắng – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nhân dịp Tết nguyên đán đang đến gần. 

 

Đồng chí Thái Bá Thắng – Phó Giám đốc BHXH Tỉnh phát biểu 

Theo đó, có 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 ngàn đồng, được trao tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thuộc các khoa điều trị bệnh nhân nặng, mắc bệnh hiểm nghèo như: Tiêu hoá, Thần kinh- Phục hồi chức năng, Tim mạch, Hồi sức chống độc, Phụ ngoại tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, góp phần động viên, chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của người bệnh khi Tết đến. 

 

Lãnh đạo BHXH tỉnh trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn  

Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Bảo hiểm Xã hội tỉnh,  đặc biệt là những phần quà rất có ý nghĩa với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, TS. Trần Văn Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện , bày tỏ: “Các bệnh nhân điều trị trong dịp Tết không được về sum vầy với gia đình thật sự rất thiệt thòi. Các phần quà ý nghĩa này là sự động viên, chia sẻ quý báu, kịp thời để họ yên tâm điều trị”. 

 

 

TS. Trần Văn Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu 

Những phần quà nhân dịp Tết đến, Xuân về được trao tặng thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, mang yêu thương đến từng giường bệnh, góp phần xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần để họ thêm động lực tích cực điều trị, chiến thắng bệnh tật, sớm trở về sum họp với gia đình. 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 735
Tổng số lượt truy cập: 6215075