Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp đón Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tham quan và học tập

Ngày 20/3/2024, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã có buổi làm việc với đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà (tỉnh Hưng Yên) do Ông Nguyễn Mạnh Hưởng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện, làm trưởng đoàn đến tham quan, tìm hiểu và học tập mô hình hoạt động của Bệnh viện. Đón tiếp đoàn từ phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có TS.BS CKII Tăng Xuân Hải - Giám đốc Bệnh viện cùng các Trưởng, phó các Khoa/Phòng liên quan.
 
TS.BS CKII Tăng Xuân Hải - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chào mừng Đoàn công tác BV ĐK Hưng Hà đã đến tham quan, học tập
Ông Nguyễn Mạnh Hưởng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện ĐK Hưng Hà phát buổi tại buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được tìm hiểu về mô hình hoạt động của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An; giới thiệu và trình bày các kết quả đạt được cũng như những dấu ấn nổi bật trong suốt thời gian qua thông qua báo cáo của Ths. Bs Văn Thị Nhung – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp. Đồng thời, hai bên cùng tập trung trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như mô hình hoạt động đối với chuyên ngành Sản phụ khoa tại Bệnh viện.
 
Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nhận quà lưu niêm và chụp ảnh cùng Đoàn công tác BV ĐK Hưng Hà
 
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đi tham quan, khảo sát thực tế một số hoạt động tại các Khoa, Trung tâm trong bệnh viện như: Khoa Sản đẻ, Khoa Sản bệnh, Khoa Phụ ngoại, Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh.
 
Trong không khí chân tình, cởi mở, cả hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, cùng hướng tới quyết tâm triển hoàn thiện mô hình hoạt động của bệnh viện nói chung cũng như chuyên ngành Sản phụ khoa nói riêng trong thời gian tới./.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 711
Tổng số lượt truy cập: 6215030