Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Toạ đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024)

Trong không khí rộn ràng đón chào lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 7/3/2024, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng tới ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3).
Tham dự buổi toạ đàm có TS. BS.Trần Văn Cương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó GĐ Bệnh viện; BSCKII. Nguyễn Chí Sỹ - Chủ tịch Công đoàn BV; BSCKII NguyễnThùy Dung - UV BCH Công đoàn, trưởng ban nữ công bệnh viện, các đồng chí trong BCH Công đoàn, và các đồng chí nữ đại biểu đến từ các đơn vị công đoàn cơ sở.
 
TS.BSNT. Trần Văn Cương - PBT Đảng ủy, PGĐ Bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm
 
Buổi toạ đàm là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời, thông qua hai bài tham luận và trò chơi “Hái hoa dân chủ”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao tinh thần Phụ nữ “Giỏi việc Nước - Đảm việc Nhà”, thể hiện vai trò vô cùng quan trọng của người phụ nữ trong cơ quan và gia đình… Buổi tọa đàm đã tạo không khí giao lưu, thân thiện, đoàn kết giữa các Công đoàn viên trong Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Cương thay mặt Ban Giám đốc, Đảng uỷ bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên nữ vào sự phát triển chung của bệnh viện. Nhân dịp 8/3, đại diện lãnh đạo Bệnh viện và các đồng nghiệp nam gửi lời chúc thân thương tới các nữ cán bộ y tế hạnh phúc bên gia đình và thật nhiều sức khoẻ, góp phần vào công tác khám và chữa bệnh cho nhân dân tỉnh nhà.
 
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:
 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 36
Tổng số lượt truy cập: 6171599