Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bế mạc giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 3/3 tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm ngay quốc tế phụ nữ 8/3

Dự lễ bế mạc và cổ vũ các đội bóng thi đấu có TS Trần Văn Cương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Ban chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo khoa/phòng/trung tâm bệnh viện và các cán bộ nhân viên y tế, người bệnh, người nhà đang điều trị tại bệnh viện.

Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 3/3 với các đội bóng thi đấu đến từ  liên minh các khoa, phòng ban trong bệnh viện. Sau nhiều ngày tranh tài căng thẳng đã xác định được những cái tên xuất sắc nhất bước vào thi đấu chung kết là đội hệ Sản Phụ và Liên minh Gây mê – Hồi sức. Tranh giải 3 là đội hệ Phòng ban và Liên minh Dược – KSNK – Cận Lâm Sàng.

Các đội bóng đều thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cân tài cân sức khiến các nhà chuyên môn và khán giả bất ngờ với phong độ thi đấu xuất sắc.  Chung cuộc, giải nhất đã thuộc về đội liên minh Gây mê - Hồi sức chiến thắng đội Sản phụ với tỉ số: 2 – 0, giải ba thuộc về đội liên minh Dược – KSNK – Cận lâm sàng.

Sau trận chung kết nội dung bóng chuyền hơi nữ, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội thâm dự, khép lại giải đấu với nhiều thành công, ý nghĩa, tạo sân chơi giúp các cán bộ nhân viên y tế trong bệnh viện có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, từ đó thúc dẩy phong trào thể dục thể thao trong Bệnh viện.

Một số hình ảnh lễ bế mạc:

 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 716
Tổng số lượt truy cập: 6214925