Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Thông tin liên quan ca bệnh Covid-19

Ngày 17/08/2021, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận thông tin có 01 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đã từng đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Qua điều tra truy vết, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVD-19 của Bệnh viện xác định có trường hợp F0 đã đến và lưu trú, chăm sóc người thân đang điều trị tại Bệnh viện. Cụ thể như sau:

Địa điểm: khoa Sản bệnh, tầng 2, khối nhà Phụ - Sản, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Thời gian: Từ 7h30, thứ 6, ngày 13/08, tới 12h30, thứ 7, ngày 14/08/2021.

Sau khi nắm bắt được các thông tin trên, bệnh viện đã tiến hành gửi các thông tin cần thiết như: lịch trình di chuyển tại Bệnh viện, khoanh vùng F1, F2 liên quan để báo cáo Sở Y tế và các cá nhân liên quan, tiến hành truy vết.

Đồng thời, rất nhanh chóng, Bệnh viện đã tổ chức xét nghiệm Realtime - PCR cho toàn bộ nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong toàn Bệnh viện. Kết quả âm tính 100%.

Tiến hành khử khuẩn, phong tỏa khu vực khoa Sản bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Như vậy, tính đến tối 18/8/2021, các khoa thuộc hệ Sản - Phụ, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, bao gồm Trung tâm Sàng lọc Chẩn đoán Trước sinh và Sơ sinh, khoa Sản đẻ, khoa Kế hoạch hóa Gia đình, khoa Phụ, và các khoa hệ Nhi của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vẫn mở cửa HOẠT ĐỘNG KHÁM, CHỮA BỆNH BÌNH THƯỜNG. Chỉ trừ khoa Sản bệnh tạm đóng cửa.

Vậy, Bệnh viện Sản Nhi xin thông báo trường hợp ca nhiễm COVID 19 xuất hiện tại Bệnh viện đến Quý Bệnh nhân, người nhà được biết để chủ động liên hệ Trung tâm y tế phường, xã nếu có mặt vào địa điểm và thời gian trên. Đồng thời, có kế hoạch đến Bệnh viện khám, điều trị, đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình.

Trân trọng.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 257
Tổng số lượt truy cập: 6038149