Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tập huấn, huấn luyện công tác phòng cháy, chữa cháy tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy chữa cháy và huấn luyện nghiệp vụ Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ (PCCC&CNCH) cho viên chức, người lao động, chiều ngày 27/10/2022, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho viên chức, người lao động tại Bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ, ý thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, viên chức.

Dự buổi tập huấn, về phía Phòng cảnh sát PCCC &CNCH có đồng chí thượng úy Nguyễn Văn Tiến, trực tiếp giảng dạy lớp tập huấn cùng hơn 60 cán bộ, viên chức Bệnh viện tham gia lớp tập huấn.
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được thượng úy Nguyễn Văn Tiến hướng dẫn các văn bản quy định nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, các nguyên nhân cháy nổ, những kỹ năng và cách xử lý tình huống khi xảy ra cháy nổ, cách thức sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng phương tiện phòng cháy chữa cháy của đơn vị, kỹ năng thoát hiểm, cứu hộ bệnh nhân, biện pháp chữa cháy.

Song song với việc học lý thuyết, học viên được thực hành cách sử dụng các phương tiện phòng cháy, chữa cháy như: Bình bột, bình CO2... để dập tắt đám cháy và xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Buổi tập huấn là dịp để viên chức, người lao động Bệnh viện nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với các hoạt động phòng cháy chữa cháy. Qua đó chủ động phòng ngừa cháy, nổ hiệu quả đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như tài sản và các trang thiết bị khác của Bệnh viện. Sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy, nổ có thể xảy ra tại Bệnh viện./.
 
Một số hình ảnh: 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 5105
Tổng số lượt truy cập: 6088949