Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tập huấn “Công tác Hồ sơ bệnh án năm 2023”

Nhằm hướng dẫn Công nhân viên chức trong bệnh viện hướng dẫn thực hiện đúng các quy trình liên quan đến Hồ sơ bệnh án, nâng cao chất lượng hồ sơ bệnh án và hạn chế các sai sót, nguy cơ xuất toán Bảo hiểm y tế, ngày 28/11/2023, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức chương trình tập huấn “Công tác Hồ sơ bệnh án năm 2023”.
 
Toàn cảnh buổi tập huấn.

Tham dự có TS.BS. Trần Văn Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An – Chủ trì buổi tập huấn; Lãnh đạo phòng Kế hoạch tổng hợp; cùng các Bác sỹ khoa lâm sàng, điều dưỡng trưởng, điều dưỡng văn phòng và đại diện các khoa liên quan.
 
BS. Nguyễn Văn Giang - Phòng Kế hoạch tổng hợp trao đổi kiến thức về Hồ sơ bệnh án.
 
Tại buổi tập huấn, đại diện Phòng Kế hoạch tổng hợp đã trao đổi các kiến thức tổng quan về hồ sơ bệnh án và phổ biến một số nội dung liên quan công tác hồ sơ bệnh án theo Nghị định và Thông tư liên quan. Cũng trong buổi tập huấn, đại diện phòng KHTH và nhóm chấm Hồ sơ bệnh án cũng trao đổi các kết quả chấm hồ sơ bệnh án tháng 9 và 10/2023 và một số kết quả bình hồ sơ bệnh án, đồng thời, cũng đã giải đáp, bàn luận các thắc mắc của CBVC về hồ sơ bệnh án.

Với mong muốn nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh tại Bệnh viện, công tác đào tạo cán bộ và đầu tư trang thiết bị, công nghệ luôn được Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An quan tâm đẩy mạnh nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dân trên địa bản Tỉnh và các vùng phụ cận./.
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 191
Tổng số lượt truy cập: 6219041