Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tặng quà cho 8 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An


Ngày 10/4, Câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An tổ chức tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Các thành viên trong Câu lạc bộ đã trao 8 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa Sơ sinh, Tiêu hóa, Thần kinh, Hồi sức sơ sinh.Đây là toàn bộ tiền giải thưởng của cáctuyển thủ trong Câu lạc bộ giành được trong giải đấu Central Park Đô Lương vừa diễn ra.

“Với tinh thần sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, các thành viên trong Câu lạc bộ đã thống nhất sử dụng toàn bộ số tiền thưởng vừa giành được để tặng cho các gia đình các bệnh nhi, với mong muốn các em sớm khỏi bệnh”, ông Lê Văn Thành, phóng viên Tạp chí Kinh tế nông thôn (FB Thợ Săn Thành phố), đại diện Câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An chia sẻ.

Thay mặt Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, TS Trần Văn Cương, Phó Giám đốc Bệnh viện, đã chân thành cảm ơn nghĩa cử của các thành viên Câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An, và mong muốn cộng đồng tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

- Một số hình ảnh trao quà tại BV:
 
 
 
 
 
 
 

 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 4084
Tổng số lượt truy cập: 6087879