Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Khen thưởng êkip y bác sĩ có thành tích cứu chữa các bệnh nhân nặng

Sáng nay, ngày 31/3, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng cho các tập thể khoa đã có thành tích nỗ lực trong việc cứu chữa bệnh nhân nặng, phức tạp.

Theo đó, 4 êkip được biểu dương, khen thưởng bao gồm:
1. Kíp phẫu thuật Gây mê Hồi sức thuộc các khoa PT GMHS, Ngoại Tổng hợp, Hồi sức Ngoại khoa đã có thành tích trong việc cứu chữa cho BN Nguyễn Văn Duy (9 tuổi, ThanhChương) bị đa chấn thương nặng: chấn thương bụng kín, chấn thương ngực, suy hô hấp.

2. Kíp phẫu thuật cấp cứu thuộc khoa Sản bệnh đã có thành tích hỗ trợ BV đa khoa huyện Thanh Chương trong quá trình cứu chữa cho BN Lê Thị Thảo (38 tuổi, Thanh Chương) bị shock mất máu sau mổ cắt tử cung bán phần giờ thứ 7 do vỡ tử cung, thai 32 tuần con lần 4, rau cài răng lược.

3. Khoa Hồi sức cấp cứu sơ sinh đã có thành tích trong việc nuôi dưỡng, cứu chữa cho BN con mẹ Nguyễn Thị Như (Diễn Châu), sinh non 24 tuần, suy hô hấp, nhiễm trùng sơ sinh.

4. Khoa Hồi sức Tích cực chống độc đã có thành tích trong việc cứu chữa cho BN Đặng Thị Phương Linh (13 tuổi, Yên Thành) bị shock, hôn mê toan Ceton đái tháo đường, phù não.

Sự sống của bệnh nhân, thành công của 4 ca bệnh khó không chỉ là niềm tự hào của tập thể y bác sĩ bệnh viện, mà còn là dấu ấn của ngành y, được gia đình bệnh nhân và nhân dân đánh giá cao. Công tác thi đua khen thưởng được Ban Giám đốc BV tổ chức kịp thời để khích lệ tập thể bệnh viện Sản Nhi Nghệ An luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, rèn luyện chuyên môn, đảm bảo công tác khám, điều trị cho nhân dân./.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
 
 
30.041
Người tiếp cận
6.677
Lượt tương tác
Điểm phân phối
Quảng cáo bài viết
 
Tất cả cảm xúc:
866Bạn và 865 người khác

 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 49
Tổng số lượt truy cập: 6171663