Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chuyên gia Nhi Thần Kinh , Bệnh viện Nhi Đồng 2 khám, tư vấn tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Ngày 1/7/2023, BS.CKII Nguyễn Thụy Minh Thư – Giảng viên bộ môn nhi trường Đại hoc Y dược TP Hồ Chí Minh, BS Khoa Nhi Thần kinh bệnh viện Nhi Đồng 2 đã về thăm khám, điều trị, hỗ trợ chuyên môn tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
 
Trong khuôn khổ chuyến công tác, BS.CKII Nguyễn Thụy Minh Thư đã trực tiếp thăm khám, tư vấn cho hơn 50 bệnh nhân mắc các bệnh lý về Động kinh. Với kinhnghiệm chuyên môn lâu năm, Chuyên gia đã đưa ra những chẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan đến Thần kinh và tư vấn, hướng dẫn cho phụ huynh cách chăm sóc, theo dõi, điều trị cho bệnh nhân để đạt hiệu quả tốt.
 
Cũng trong ngày, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “ Chế độ ăn sinh Ceton điều trị động kinh kháng thuốc” do Bs. CKII Nguyễn Thụy Minh Thư giảng dạy. Đây được xem là cơ hội quý giá để đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện cập nhật kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lĩnh vực thần kinh trẻ em, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.
 
Trong thời gian tới, Bệnh viện Nhi Đồng 2 tiếp tục đồng hành cùng các bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để hỗ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Nhi thần kinh; góp phần phát triển lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân.
 
Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
 
 
 
 
   

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 78
Tổng số lượt truy cập: 6044109