Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho Cán bộ nhân viên, người lao động

Trong 04 ngày, 29-30/10 và 05-06/11, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Chương trình khám sức khoẻ định kỳ hàng năm nhằm giúp người lao động nắm bắt được tình hình sức khoẻ, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

Theo đó, toàn thể cán bộ nhân viên sẽ được khám tổng quát, làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết và siêu âm ổ bụng tổng quát và tuyến giáp màu…Kết quả khám cuối cùng sẽ được tổng hợp, phân loại, dựa vào đó các bác sĩ sẽ có những tư vấn dành cho từng đối tượng cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như: thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị trong trường hợp mắc bệnh (nếu có).

Chị Nguyễn Thị Vân Anh – Điều đưỡng viên, Trung tâm sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh chia sẻ: "Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động. Bởi đây là cơ hội chúng tôi được quan tâm và hiểu hơn về sức khoẻ của mình; đồng thời, được phát hiện sớm các nguy cơ bệnh tật, tạo tâm lý tốt giúp yên tâm làm việc.”

Chương trình khám sức khỏe định kỳ được Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức định kỳ 1 lần/năm không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, sẽ tạo động lực giúp người lao động làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển bền vững./.

 

- Một số hình ảnh khám sức khoẻ định kỳ của cán bộ, viên chức, người lao động:


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 67
Tổng số lượt truy cập: 6044202