Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

An tâm ở nhà - Khám bệnh từ xa

Những khách hàng đầu tiên đã kết nối và được các bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thăm khám, tư vấn, hướng dẫn tận tình.
Mẹ bé Đ.T.L., 3 tháng tuổi, ngụ ở phường Trường Thi không khỏi lo lắng khi con của chị bị nổi bóng nước trên cơ thế mấy ngày nay. Lo lắng con yêu có thể bị thủy đậu, chị rất muốn đem con đi khám. Tuy nhiên, TP Vinh đang thực hiện giãn cách trên mức chỉ thị 16, gia đình chị rất ngại đưa con đến bệnh viện.
Rất may, qua trang mạng xã hội, mẹ bé T.L. đã biết đến chương trình khám bệnh từ xa qua video call của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Nhanh chóng đăng ký qua số điện thoại tổng đài CSKH của BV là 0941.177.228, chị đã đặt được lịch khám bệnh trực tuyến với Thạc sỹ, BS Võ Mạnh Hùng - Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới. Qua Zalo, chị kể hết quá trình diễn tiến bệnh, chụp ảnh bệnh nhân cho bác sĩ xem chỗ da con chị bị nổi bóng nước.
Sau đó, bác sĩ đã tư vấn tận tình. Mẹ bé T.L. thở phào vì con chị đã được khám bệnh, tư vấn kịp thời.

ThS.BS. Võ Mạnh Hùng - TK Bệnh nhiệt đới thăm khám trực tuyến em bé (nghi ngờ) bị thủy đậu
Tương tự, chị H.T.M. (42 tuổi) là những khách hàng đầu tiên kết nối với BS chuyên khoa của BV Sản Nhi Nghệ An qua hình thức video call. Sinh sống tại phường Quán Bàu, ngay nội đô TP Vinh, nhưng trong tình hình dịch COVID phức tạp, yêu cầu giãn cách cao, chị rất ngại bước chân ra khỏi nhà. Vậy nhưng, khi 5 ngày gần đây, chị xuất hiện tình trạng ra máu âm đạo bất thường, tâm trạng chị rất lo lắng. Và, qua kết nối tư vấn video call từ tổng đài CSKH của Bệnh viện, chị đã được gặp ThS.BS. Trần Cảnh, phó trưởng khoa Phụ, BV Sản Nhi Nghệ An. Những lời khuyên hữu ích nhất từ BS chuyên khoa đã khiến chị quyết định kịp thời đến bệnh viện thăm khám vào những ngày tới để tránh tình trạng thiếu máu, đảm bảo sức khỏe của mình.
ThS.BS. Trần Cảnh - Phó TK Phụ khai thác bệnh sử, tư vấn trực tuyến cho khách hàng bị ra máu âm đạo bất thường
ThS. BS. Nguyễn Thị Thùy Linh thăm khám cho bé sơ sinh bị vàng da
Để phục vụ người bệnh ở xa, không thể đi khám trong thời gian dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã triển khai chương trình khám bệnh, tư vấn trực tuyến miễn phí. Hiện có nhiều người bệnh đã kết nối đến bệnh viện và được bác sĩ tư vấn những thông tin hữu ích. Những câu hỏi đa phần là các tình huống sức khỏe thường gặp khác ở trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai như: vàng da ở trẻ sơ sinh, ít ngủ, trẻ bị sốt, ngạt mũi... Tất cả các vấn đề, thắc mắc của khách hàng đều được các BS tiếp nhận, thăm khám trực tuyến và tư vấn kịp thời, hoàn toàn miễn phí.
💌Tận tâm chăm sóc là điều Bệnh viện sản Nhi Nghệ An đang hướng tới.💗
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 249
Tổng số lượt truy cập: 6038134