Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Thai sản trọn gói với nhiều ưu điểm vượt trội tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Niềm hạnh phúc nhất của cha mẹ và gia đình là được nhìn thấy con yêu bé bỏng chào đời khoẻ mạnh sau bao ngày mong ngóng. Để giúp mẹ có một quá trình vượt cạn an toàn, thuận lợi nhất, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã triển khai dịch vụ thai sản trọn gói để “Đồng hành cùng mẹ, an tâm đón bé”.
Các gói sinh trọn gói được Bệnh viện thiết kế tương ứng với các hình thức sinh thường hoặc sinh mổ; giúp mẹ thoải mái lựa chọn và an tâm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để chào đón con yêu chào đời.
💌Khi đăng ký thai sản trọn gói, mẹ sẽ nhận được vô vàn LỢI ÍCH của Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tuyến đầu, như:
💯Mẹ và bé sẽ được thăm khám, theo dõi và hỗ trợ sinh trực tiếp bởi các chuyên gia Sản khoa và Nhi khoa hàng đầu tuyến Tỉnh. Điều này, chắc chắn là lợi ích No.1, "không thể mong chờ hơn" của rất nhiều gia đình khi lựa chọn bệnh viện giúp mẹ vượt cạn. Sự phối hợp giữa các chuyên khoa Sản – Nhi, nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các nguy cơ và ngăn chặn những dấu hiệu bất lợi, đảm bảo an toàn tối đa cho mẹ và bé.
💯Có thể lựa chọn bác sỹ mổ, giờ mổ đón bé chào đời.
💯Mẹ được áp dụng phương pháp “đẻ không đau”, nhờ đó mẹ có một hành trình vượt cạn nhẹ nhàng, hoàn toàn tỉnh táo để đón con yêu.
💯Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phòng lưu bệnh theo yêu cầu, được trang bị đầy đủ tiện nghi như: ti vi, máy điều hòa, tủ lạnh, hệ thống nước nóng lạnh, tủ đựng đồ cá nhân …
💯Đa dạng các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé như: sàng lọc sơ sinh, đo thính lực cho bé, chiếu tia plasma, xông hơi phục hồi sàn chậu…
💯Trẻ được da kề da, cắt dây rốn chậm, tiêm vitamin K, viêm gan B, tắm và theo dõi sức khỏe mỗi ngày.
💯Áp dụng BHYT, tiết kiệm chi phí.
🤰🤱Trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả, giờ mẹ hãy loại bỏ bớt lo lắng để Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chia sẻ và đồng hành cùng gia đình trong hành trình chào đón con yêu thật an tâm và trọn vẹn nhất nhé!
>> Liên hệ 0941.177.228/Inbox ngay fanpage BV để được tư vấn tận tình các mẹ nhé!
-------
💌Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An💌
"Sản vui, Nhi khỏe - Mẹ, trẻ bình an"
🚑 Số 19, Tôn Thất Tùng, Tp Vinh, Nghệ An
📞 Đặt lịch khám/ tư vấn: 0941177228/0911179838
------
Một số hình ảnh dịch vụ tại Bệnh viện:
 Hình ảnh phòng điều trị yêu cầu

Đo thính lực trẻ sơ sinh

Mẹ được áp dụng phương pháp "đẻ không đau"

Lấy máu gót chân sàng lọc bệnh lý sơ sinh

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 5
Tổng số lượt truy cập: 6171568