Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Gội đầu dưỡng sinh - Ngâm chân thảo dược hỗ trợ phục hồi sản phụ sau sinh

"Đẻ xong rồi, mới biết mình còn sống. Giừ chỉ ước, cơ thể mình được chăm sóc để nhanh phục hồi" - Đó là mong ước của không ít chị em sản phụ sau sinh.
💌 Để mang đến cho cuộc đời những thiên thần đáng yêu, người phụ nữ đã phải trải qua quá trình mang nặng đẻ đau hết sức vất vả, khiến cho nhan sắc cũng như sức khỏe bị giảm sút đáng kể. Thấu hiểu và sẻ chia, thời gian qua, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã triển khai các dịch vụ hỗ trợ phục hồi cho sản phụ như: xông hơi vùng kín, chiếu tia plasma nhanh lành vết thương. Và, mới nhất, Bệnh viện tiếp tục triển khai thêm dịch vụ chăm sóc sau sinh cho sản phụ: gội đầu dưỡng sinh, và ngâm chân thảo dược.

🎶Trong không gian thư thái với hương thơm dịu nhẹ từ các loại thảo dược của phòng phục hồi, tầng 3 khoa Sản, các sản phụ sau sinh có thể thư giãn hòa mình vào những giai điệu du dương của các bản nhạc không lời, khe khẽ chia sẻ với nhau về những câu chuyện trong cuộc sống hay niềm vui những thiên thần bé nhỏ vừa mới được chào đời.
📒Không những vậy, khi đến đây, chị em còn nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn của các bác sĩ, điều dưỡng viên về vấn đề chăm sóc mẹ bầu sau sinh để đảm bảo luôn giữ được trạng thái sức khỏe và tinh thần tốt nhất.
Với thương hiệu của Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi hạng 1 của Tỉnh, tay nghề chuyên môn cao; đi cùng những dịch vụ y tế ngày càng gần gũi, thiết thực, các chị em phụ nữ, nhất là các sản phụ khi tới Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẽ luôn được chăm sóc, nâng niu bằng những tình cảm trân trọng nhất.
- Một số hình ảnh các sản phụ trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện: 
---
💌Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An💌
🚑 Số 19, Tôn Thất Tùng, Tp Vinh, Nghệ An
📞 Tổng đài CSKH, đặt lịch khám: 0941177228/0911179838

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 280
Tổng số lượt truy cập: 6038242