Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bất sản thận hai bên thai nhi

✅ Bất sản thận hai bên có tần suất 1/4000, thường là ngẫu nhiên tuy có một số ghi nhận liên quan đến di truyền.
✅ Dấu hiệu trên siêu âm tiền sản: Không thấy hình ảnh hai thận, hai động mạch thận và bàng quang. Thường kèm thiểu ối nặng nếu sau 17 tuần (trước thời điểm này nước ối có thể bình thường do thời điểm này nước ối còn được tạo ra từ nhiều nguồn khác chứ không phải chủ yếu ở thận như sau 17 tuần).
✅ Một dấu hiệu siêu âm tiền sản giúp chỉ điểm bất sản thận đó là tuyến thượng thận nằm dài ở hố thận, ở vị trí bình thường của hai thận, dấu hiệu này còn gặp trong trường hợp thận lạc chỗ: Lying Down Adrenal Sign.
🩺🩺🩺 Tại Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh - Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An với trang thiết bị hiện đại, các dòng máy siêu âm tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ là địa chỉ tin cậy để theo dõi sản khoa và khám phát hiện sớm các dị tật thai nhi.
Để bảo vệ sức khỏe mẹ và chăm sóc thai nhi toàn diện quý khách hãy đến Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An – Tầng 1 tòa nhà 7 tầng khối Phụ Sản.
🏠 Địa chỉ: Số 19 Tôn Thất Tùng, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
📧 Email: cdtssannhinghean@gmail.com
☎️ SĐT: 0914.796.228
🎯 Hãy truy cập theo đường link: http://sanglocts.sannhinghean.vn/.../sang-loc-so-sinh/3/-1 để tra cứu kết quả sàng lọc sơ sinh cho trẻ của bạn.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 275
Tổng số lượt truy cập: 6038214