Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tập huấn kỹ năng giao tiếp, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng chống dịch Covid-19 và an ninh

Trong môi trường Bệnh viện hiện nay, không chỉ các cán bộ, nhân viên y tế phải trao dồi kỹ năng giao tiếp, ứng xử, đổi mới phong cách thái độ phục vụ người bệnh mà đội ngũ làm công tác vệ sinh, vệ sỹ cũng cần phải ứng xử một cách khôn khéo, lịch sự, chuyên nghiệp để củng cố uy tín, tạo sự hài lòng với người bệnh và nâng cao chất lượng, hình ảnh Bệnh viện. 

 

Sáng ngày 08/10/2021, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử và công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng chống dịch Covid-19 cũng như an ninh trật tự tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. 

 

 

Toàn cảnh buổi tập huấn 

 

Tham gia diễn giải tại buổi tập huấn có BS CKII. Đinh Xuân Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện; Ths. Mai Sỹ Thanh Sơn – Trưởng phòng Quản lý chất lượng và công tác xã hội; Ths. Bành Thị Quỳnh Nga – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện;  Ths. Nguyễn Sỹ Hoàn – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; Ths. Trần Tùng Anh – Phó Trưởng phòng Hành chính Quản trị, cùng với sự tham gia của nhân viên bảo vệ và nhân viên vệ sinh đang làm việc tại Bệnh viện. 

 

BS CKII. Đinh Xuân Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi tập huấn 

 

Với chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp - ứng xử” Ths. Mai Sỹ Thanh Sơn - Trưởng phòng QLCL&CTXH đã nêu rõ tầm quan trọng của giao tiếp cũng như hướng dẫn cụ thể cách chào hỏi, thái độ nói chuyện, cử chỉ, tác phong, trang phục mà người làm nhân viên vệ sinh, vệ sinh phải có. 

 

 

Ths. Mai Sỹ Thanh Sơn trình bày chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp - ứng xử” 

 

Tiếp theo, Ths. Nguyễn Sỹ Hoàn - Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã hướng dẫn 1 số nội dung kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng chống Covid-19.

 

Cũng trong buổi tập huấn, Ths. Bành Thị Quỳnh Nga đã hướng dẫn cách vệ sinh trong môi trường Bệnh viện. 

 

Tại phần cuối, Ths. Trần Tùng Anh – Phó Trưởng phòng Hành chính Quản trị đã hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện.

 

 Các học viên đã nắm được các quy trình cụ thể cũng như kỹ thuật thực hiện ngay trong buổi tập huấn. 

 

 

 

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các kiến thức được truyền tải đến chương trình rất bổ ích và có ý nghĩa thực tiễn cao. Qua đó, đội ngũ vệ sinh, vệ sỹ đã hiểu được tầm quan trọng trong giao tiếp ở môi trường Bệnh viện cũng như nạp lượng kiến thức cần thiết về phòng chống, kiểm soát lây nhiễm; giúp cho công việc của họ đạt được hiệu quả, an toàn và đúng quy trình, quy định.

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1088
Tổng số lượt truy cập: 6106817