Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

“Khi 3 ta chung một nhà"

“Khi 3 ta chung một nhà"
🤰Ồ, mẹ đã mang thai, và diệu kỳ thay, lại còn tận 3 thiên thần tượng hình trong cơ thể mẹ. Nghe thôi, đã thấy hạnh phúc ngập tràn.
♡Tam thai là thai kỳ hiếm gặp, tần suất khoảng 1/8000 thai kỳ. Và ngoài niềm hạnh phúc, đây cũng là thai kỳ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với sức khỏe và tính mạng của cả bà mẹ và thai nhi. Khi “3 ta về chung một nhà bụng mẹ”, bản thân mẹ sẽ phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy như: tăng huyết áp thai kỳ, đái tháo đường thai kỳ, băng huyết sau sinh. Và 3 thiên thần cũng đối mặt với nhiều nguy cơ, gồm: lưu sẩy thai, sinh non, suy hô hấp, viêm ruột hoại tử, xuất huyết não, bại não do hậu quả của sinh non.
☆Trong 8 tháng trở lại đây, khoa Sản Bệnh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tiếp nhận điều trị 4 trường hợp tam thai. Trong đó có 2 ca là tam thai tự nhiên là chị L.T.H.N và chị Đ.T.H; và 2 ca là tam thai thành quả của hỗ trợ sinh sản là chị L.T.H và chị H.T.H. Cả 4 trường hợp đều lựa chọn bệnh viện Sản Nhi là nơi gửi gắm niềm tin để theo dõi thai kỳ, điều trị doạ sinh non và phẫu thuật đón các bé yêu chào đời an toàn.
☘️Với đội ngũ bác sĩ, hộ sinh chuyên môn cao, tâm huyết, Bệnh viện đã mang đến niềm vui trọn vẹn cho gia đình các sản phụ. Tất cả các trường hợp đã được phẫu thuật an toàn tuyệt đối khi thai đạt mốc 34- 36 tuần, các bé chào đời khoẻ mạnh, được tiếp tục theo dõi sau sinh tại khoa Sơ sinh và đã xuất viện.
Rồi khi, "3 ta về chung một nhà" tại gia, chúng mình lại cùng nhau "hợp tác, phát triển" trong hòa bình. Các ba mẹ BV Sản Nhi luôn vui mừng khi nhận được những bức hình của chúng mình lớn khôn từng ngày.🌱
Yêu lắm lắm các thiên thần nhỏ.💌
Các bố mẹ có hình ảnh các con, hay những chia sẻ thú vị về ngày con chào đời tại Bệnh viện, thì cho admin xin làm kỷ niệm được không ạ?
>> Một số hình ảnh case tam thai sinh tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An: 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 78
Tổng số lượt truy cập: 6044144