Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Có thể bố mẹ chưa biết ?

Không chỉ là nơi đón các thiên thần bé bỏng chào đời, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An liên kết cùng Bệnh viện Phụ Sản Trung ương thực hiện thu thập lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn, trao tặng cơ hội bảo vệ sức khỏe cho trẻ và người thân trong tương lai.

Đầu tiên, bố mẹ cần biết, máu cuống rốn của thai nhi chứa một lượng dồi dào tế bào gốc. Đây là loại tế bào nổi trội, góp phần phát triển các mô, cơ quan nội tạng, hệ thống cơ thể.Tế bào gốc có thể biến đổi thành bất kỳ tế bào nào khác trong cơ thể để bắt đầu sự phát triển mới hoàn toàn, xây dựng một hệ thống miễn dịch kiên cố. Điều đó có nghĩa là:

Giúp ích cho việc điều trị bệnh tật cho bản thân em bé hoặc những người thân trong gia đình. Đến nay, đã có trên 80 bệnh có thể chữa khỏi nhờ tế bào gốc từ máu cuống rốn, dây rốn, trong đó có nhiều bệnh lý của hệ tạo máu, rối loạn miễn dịch di truyền cụ thể như:

+ Các bệnh ác tính về máu: Ung thư máu, đa u tủy xương, u lympho, thalassemia.

+ Các bệnh tự miễn: Tiểu đường, lupus ban đỏ.

+ Các bệnh rối loạn chuyển hoá

+ Bệnh liên quan tới hệ thần kinh: Tự kỷ, bại não.

+ Tái tạo mô bị tổn thương do xơ gan, bỏng.

+ Các bệnh về sụn khớp.

Máu cuống rốn thu thập và xử lý dễ dàng mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé, có thể lưu trữ được trong thời gian dài lên tới 30 năm và có thể xa hơn.

Việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho ít nhất 3 đối tượng sau:

+ Chữa bệnh cho chính bản thân em bé trong suốt cuộc đời.

+ Chữa bệnh cho người nhà (anh chị em, bố mẹ, ông bà,...) khi có chỉ số sinh học phù hợp.

+ Chữa bệnh cho cộng đồng khi có chỉ số sinh học phù hợp.

>> Đăng ký sinh con trọn gói tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, bố mẹ an tâm con được bảo vệ tốt nhất ngay từ khi mới chào đời. Không chỉ hỗ trợ lưu trữ máu cuống rốn, bệnh viện còn áp dụng nhiều phương pháp chăm sóc sớm sơ sinh như: Sàng lọc sơ sinh, sàng lọc tim bẩm sinh, sàng lọc thính lực, tiêm phòng (vtm K, viêm gan B), chiếu plasma cuống rốn,... Để biết thông tin chi tiết, ba mẹ vui lòng nhắn tin page hoặc liên hệ hotline: 0914.796.228/ 0941.177.228 nhé!

-------
💌Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An💌

"Sản vui, Nhi khỏe - Mẹ, trẻ bình an"

🚑 Số 19, Tôn Thất Tùng, Tp Vinh, Nghệ An

📞 Đặt lịch khám/ tư vấn: 0941177228/0911179838


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 6443
Tổng số lượt truy cập: 6090359