Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bế mạc Giải thể thao do Công đoàn BVHNĐK Nghệ An tổ chức

Sau hơn 5 ngày thi đấu quyết liệt, sôi động, chiều ngày 16/9 đã diễn ra lễ bế mạc Giải thể thao do BVHNĐK Nghệ An tổ chức. Giải là sự kiện ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2022), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022) và tiến tới kỷ niệm 104 năm ngày truyền thống Bệnh viện HNĐK Nghệ An (18/9/1918 – 18/9/2022).

Đến tham dự buổilễ có các đồng chí Phạm Quốc Dương – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Nghệ An, đại diện lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn các đơn vị. Về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có TS.BSCKII. Tăng Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đại diện Ban chấp hành Công đoàn; và đại diện các khoa, phòng, Trung tâm bệnh viện. Đặc biệt, giải đấu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cán bộ y tế đến từ các đơn vị, người bệnh, người nhà đang điều trị tại Bệnh viện.

Với 2 nội dung là bóng đá nam và bóng bàn, các vận động viên không chuyên của giải đã nỗ lực cùng nhau làm nên những trận kịch tính, lan tỏa tinh thần thi đấu “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, thể hiện sự công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, sự chuyên nghiệp, trách nhiệm của ban tổ chức.
Tại đêm chung kết và bế mạc, đội tuyển bóng đá Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã xuất sắc giành được giải Nhì, Về phần thi đôi nam bóng bàn, đồng chí Bùi Viết Tuấn và Trần Ngọc Huy đã giành được giải ba.

Giải thể thao BVHNĐK đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sự gắn kết cho cán bộ - công nhân viên chức sau những ngày làm việc vất vả; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi.
Một số hình ảnh: 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 409
Tổng số lượt truy cập: 6219609