Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Ấm áp “Đêm hội Trăng rằm” tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Tối 08/9, trong không khí ấm áp, tưng bừng của Tết Trung thu, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức chương trình “ Đêm hội Trăng rằm năm 2022” cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện và con em cán bộ nhân viên, người làm việc tại Bệnh viện.

Trung thu là ngày các em nhỏ háo hức, mong chờ được phá cỗ Trung thu dưới ánh trăng sáng đêm rằm tháng 8. Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng được đón 1 mùa Trung thu trọn vẹnniềm vui bên gia đình. Tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, mỗi ngày tiếp nhận hơn 1.000 trẻ em đến thăm khám và điều trị. Các em nhỏ đang từng giây phút chống chọi với bệnh tật, rất nhiều trẻ em mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Niềm vui đón đêm trăng rằm bên gia đình tưởng chừng như nhỏ bé kia lại trở nên khó khăn như vậy.

Thấu hiểu những thiệt thòi của các em nhỏ, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, Phòng Quản lý Chất lượng và Công tác Xã hội phối hợp cùng Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện, các đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức chương trình “ Đêm hội Trăng rằm năm 2022” cho các bé. Đây là hoạt động thường niên và ý nghĩa của Bệnh viện với mong muốn góp phần chia sẻ, khích lệ tinh thần, giúp các em nhỏ - những mần non tương lai của đất nước chiến thắng bệnh tật và đón một mùa Tết Trung thu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Tại đêm hội, các bé được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc như : múa lân, ca múa nhạc, ... Các bài hát Trung thu quen thuộc đã mang đến cho các bé nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương khi đón Tết Trung thu xa nhà, để các em được tận hưởng niềm vui liên hoan phá cỗ và có một mùa trăng tuổi thơ trọn vẹn.

Nhân dịp này, Bệnh viện trao tặng suất quà cho 54 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 30.500.000 VNĐ.

Một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm:


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 276
Tổng số lượt truy cập: 6038219