Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

TS BSCKII Tăng Xuân Hải được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Tân Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An TS BS.CKII Tăng Xuân Hải

 

Ngày 27 tháng 3 năm 2020, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành Quyết định số 916/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ chức vụ giám đốc bệnh viện. Bác sĩ Tăng Xuân Hải, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An được điều động giữ chức vụ giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.


TS BS.CKII Tăng Xuân Hải nguyên là trưởng khoa Tai mũi họng, phó giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An. Trong thời gian công tác trước khi được bổ nhiệm giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, bác sĩ Hải luôn phát huy được tinh thần trách nhiệm cao, thể hiện được kiến thức, năng lực trong chuyên môn, lãnh đạo, quản lý, năng động, sáng tạo, linh hoạt trong xử lý công việc, được sự tín nhiệm cao từ các cấp các ngành và nhân viên bệnh viện nơi bác sĩ đã công tác.


Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là bệnh viện hạng I, chuyên khoa về Sản, Phụ, Nhi khoa và là tuyến cuối của tỉnh. Việc bổ nhiệm Bác sĩ Tăng Xuân Hải giữ chức vụ giám đốc bệnh viện tạo niềm tin rất lớn cho toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện trong chặng đường phát triển sắp tới. Với sự kiện trọng đại này, tập thể bệnh viện, các cấp, các ngành rất tin tưởng Bác sĩ Tăng Xuân Hải sẽ phát huy năng lực của bản thân, vận dụng sáng tạo những kiến thức y học mới, áp dụng khoa học công nghệ y tế và phương pháp quản lý bệnh viện tiên tiến, xây dựng khối đại đoàn kết để tiếp tục đưa bệnh viện Sản Nghi Nghệ An ngày càng phát triển hơn nữa, xứng tầm với một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của tỉnh và khu vực Bắc trung bộ.

 

Tin Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 68
Tổng số lượt truy cập: 5433887