Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Năng lượng tích cực chào tuần mới

Thư cảm ơn
"Tên tôi là: Nguyễn Thị Tân – mẹ của bé sinh vào thời điểm tuần thứ 28 của thai kỳ. Khi tôi xuống đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, mắc hội chứng truyền máu song thai cấp độ 3 mà tôi không hề biết. Nhưng gia đình tôi rất may mắn gặp được đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Tôi và con đã được cứu và con tôi sinh ra với cân nặng 1000 gram.
Hôm nay, là một ngày đặc biệt với tôi và gia đình khi được nghe tin sức khoẻ con đã ổn định và được ra viện với gia đình. Tôi rất xúc động, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ khoa Hồi sức sơ sinh đã chăm sóc tận tình, yêu thương con như những người cha, người mẹ tỉ mỉ từng giọt sữa, màu da, đôi mắt bất kể ngày đêm lo cho con, để cha mẹ yên tâm hơn rất nhiều.
Thật may mắn cho gia đình sau thời gian điều trị hơn 04 tháng, con được về nhà với cân nặng 2,8kg. Bao nhiêu nỗi lo lắng bất an đã tan biến hết. Lời cảm ơn không biết bao nhiêu cho đủ. Gia đình vô cùng biết ơn các y bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, đặc biệt là khoa Hồi sức cấp cứu sơ sinh đã cho con sự sống này."
>>Nội dung bức thư tay gửi khoa HSSS:
 
 
 
 
 
18.055
Số người tiếp cận được
3.317
Lượt tương tác
Quảng cáo bài viết
 
278278
63 bình luận
108 lượt chia sẻ
Thích
 
 
Bình luận
 
Chia sẻ
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 713
Tổng số lượt truy cập: 6214911