Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Gửi trao Vitamin yêu thương tới những hoàn cảnh BN khó khăn

Đến từ những huyện, thị khác nhau trong toàn Tỉnh, và cũng đủ lứa tuổi, nhưng khi đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cùng mang trong mình bao nỗi suy tư, cần chia sẻ.
Ấy là, nỗi đau đớn, sợ tiêm, sợ uống thuốc của các bạn nhỏ.
Đó là, nỗi lo của mẹ cha nghèo. Lận lưng từng đồng tiết kiệm hay vay nóng để lo những khoản phát sinh khi đem con đi viện, và lòng này canh cánh, bao giờ con khỏe để kịp về cuốc cày.
Rồi nữa, là những sản phụ, mang trong mình những bệnh lý phụ nữ, khát khao được chóng mạnh khỏe, nhanh lành để về với các con thơ.
 
Định kỳ hàng tuần, những mạnh thường quân gửi những món quà nhỏ tới Bv Sản Nhi Nghệ An 
 
Thấu hiểu, và sẻ chia với lo âu của bệnh nhân; hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ người bệnh từ bệnh viện, với mong ước, tâm nguyện "để yêu thương lan tỏa muôn phương", những mạnh thường quân đã đều đặn, định kỳ hàng tuần gửi những món quà nhỏ tới Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
Và, Bệnh viện, lại đều đặn và bền bỉ, tiếp tục nối dài những yêu thương, kết nối tới các khoa điều trị, trao sẻ chia, động viên tới những mảnh đời.
Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và gia đình bệnh nhân trân trọng cảm ơn vì những điều tử tế, sự quan tâm và đồng cảm đã được trao gửi.
10 suất quà đã kịp tới nơi, và gửi trao cho các BN ngay chiều thứ 6 cuối tuần. Rồi từ đây, những niềm vui, hy vọng được ấp ủ, vun trồng.
"Sống trong đời sống, ai cũng mong ước được yêu thương"
BỆNH VIỆN SẢN NHI NGHỆ AN
Số 19, đường Tôn Thất Tùng, phường Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An
SĐT: 0941.177.228
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 4716
Tổng số lượt truy cập: 6088542