Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Nồi cháo yêu thương - Thắm tình chiến sỹ

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam , chiều ngày 22/07, Công đoàn Công an Tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và phát 230 suất cháo cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

 

Các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện là những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, chi phí khám, chữa bệnh với họ là một gánh nặng. Được nhận những bát cháo ấm tình người luôn khiến những người đang gặp khó khăn xúc động. Bởi đây không đơn thuần là nghĩa cử cao đẹp cộng đồng xã hội giành cho mình, mà đó còn là tinh thần tương thân tương ái, một truyền thống quý báu của dân tộc giúp họ tạm quên đi những vất vả, lo toan. Mẹ bệnh nhi L.Y.T (điều trị tại khoa Hồi sức chống độc) bùi ngùi cho biết: “Hai vợ chồng mình công ăn việc làm đã bấp bệnh, nay con nhỏ lại bệnh phải điều trị dài ngày tại bệnh viện khiến cuộc sống gia đình đã khó khăn nay càng thêm khó. Vào viện rất nhiều thứ phải chi tiêu nên hai mẹ con phải ăn uống tằn tiện, tiết kiệm để trang trải viện phí nên với gia đình mình, những bát cháo bổ dưỡng của các cán bộ, chiến sĩ Công an mình trân trọng vô cùng”.


Niềm vui, hạnh phúc của người bệnh cũng chính là món quà ý nghĩa nhất đối với mỗi cán bộ, nhân viên bệnh viện. Bệnh viện tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa sự ủng hộ đóng góp, chung tay từ các nhà hảo tâm, từ đó sẽ có thêm thật nhiều bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khó được hỗ trợ, tiếp thêm niềm tin và nghị lực vượt qua bệnh tật.


Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Phòng Quản lý chất lượng & Công tác xã hội


SĐT:0941 177 228

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Một số hình ảnh: 

 

 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 103
Tổng số lượt truy cập: 6039962