Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tổ chức trao quà, phát cháo miễn phí cùng các đoàn thiện nguyện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm từ các đoàn thiện nguyện mang tới cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện: Hội phụ nữ cơ quan Cảnh sát điều tra – ĐTN Phòng Cảnh sát Kinh tế - ĐTN Phòng ma tuý Công an tỉnh Nghệ An; Đội tình nguyện trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh; Đoàn thể phòng Hậu cần Công an tỉnh Nghệ An; Công ty BG media; Dì Điệp – Chủ quán mì gà tần Cô Chang.

Những món quà được trao tới bệnh nhân tuy không mang giá trị lớn về mặt vật chất nhưng lại đem tới tình cảm chân thành, góp một phần nhỏ san sẻ những khó khăn của bệnh nhân trong quá trình điều trị.
Nhận những phần quà, bát cháo trên tay cùng những nụ cười tươi, có thể cảm nhận được sự mừng rỡ, cảm kích của bệnh nhân và người thân trước tấm lòng của các đoàn thiện nguyện.
 
Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An luôn đón nhận những tình cảm, tấm lòng của các đoàn thiện nguyện dành cho bệnh nhân đang điều trị tại đây. Chính những hành động ý nghĩa ấy sẽ góp phần gắn kết tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, hỗ trợ và động viên tinh thần cho người bệnh.
 
Một số hình ảnh của các đoàn thiện nguyện tại Bệnh viện:
 
 
- Phòng QLCL - CTXH, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 97
Tổng số lượt truy cập: 6039786