Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tính mạng của tôi là nhờ các bác sỹ cứu

"Giờ đây, khi được về nhà, cuộn tròn trong chiếc chăn, trên chiếc giường của gia đình, tôi mới tin mình còn sống. Nghĩ lại những ngày nhập viện, tôi mới biết trải qua cánh cửa sinh - tử là như thế nào.
Cách nhập viện 1 tuần, tôi xuất hiện tình trạng đau bụng dưới âm ỉ, và phải nhập viện tuyến dưới điều trị. Nhưng đến 1 tối, bất ngờ tôi bị xuất huyết âm đạo ồ ạt. Từng đợt máu tuôn xối xả ướt đẫm mấy chiếc bỉm người lớn.Tôi đuối sức, lịm đi nhanh chóng vì mất máu. Gia đình cho tôi chuyển tuyến cấp cứu, đưa tôi lên BV Sản Nhi Nghệ An ngay giữa đêm khuya. Tôi chỉ kịp nhớ lơ mơ rằng mình được chuyển lên cáng, đẩy vào khu vực cấp cứu. Từ đó, tính mạng, sự sống của tôi giao phó cho các y, BS, bản thân không còn biết điều gì vì đã rơi vào tình trạng nguy kịch.

Đến khi tỉnh lại, tôi được biết mình điều trị tại khoa Phụ Ngoại. Các bác sỹ đã cứu tôi qua lúc hiểm nguy tính mạng nhất, và phẫu thuật cắt bỏ khối u quái ác, điều khiến tôi bị đau, bị chảy máu, tồn tại trong tử cung của mình.

Trong quá trình điều trị, tôi cảm nhận rõ chuyên môn, và tinh thần phục vụ "Lương y như từ mẫu", nên tôi viết thư này, gửi tới tập thể khoa lời cảm ơn sâu sắc nhất."
Trích thư cảm ơn của BN Nguyễn Thị Vân - khoa Phụ Ngoại.
 
 
 
 
 

 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 102
Tổng số lượt truy cập: 6039961