Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Thư cảm ơn khoa Hô hấp

Gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sỹ, các y tá khoa hô hấp và đặc biệt hơn là cảm ơn bác sỹ Nguyễn Võ Thanh Bình, các dì y tá phòng 609. Qua 26 ngày điều trị tại bệnh viện cháu đã được các bác sỹ và các dì y tá chăm sóc nhiệt tình giống như một đứa con của mình.
 
Bác sỹ Nguyễn Võ Thị Bình và các dì y tá thật tuyệt với giống như một người mẹ luôn lo lắng cho bé, mới ngày đầu vào bé bị sốt 2 tiếng đã lên cơn sốt lại dù là nữa đêm khuya nhưngcác dì đều thăm hỏi và lo lắng cho bé. Câu nói “ Lương y như từ mẫu” thật là xứng đáng. Các bác sỹ và các dì y tá ở đây đã cho cháu cảm giác giống như một người mẹ.

Bé tôi thân thiết với các bác sỹ gặp một bác sỹ khác tưởng đó bà bác Bình, bé gọi ríu rít bác Bình ơi, bác Bình ơi. Bác Bình đi sau nghe thấy bác cười bác nói Bác Bình đây Thuý nhầm rồi một cảm giác đầy thân thiện. Là một bác sỹ đầy bệnh nhân ra vào nhưng bác nhớ rõ từng chi tiết của các bé, đến tính cách, ko những thế mà còn nhớ tầng chi tiết ở trong phòng bệnh luôn. Một hôm các bệnh nhân sắp giường vị trí khác bác vào bác nhận ra liền mà mẹ vừa trêu bác là sao bệnh nhân nhiều mà bác nhớ được tầng chi tiết ấy bác cười bác nói đây tất cả bệnh nhân đều là con của bác, bé ra viện về bị tái lại mẹ gọi điện cho bác, bác trả lời mẹ một cách nhiệt tình và lo lắng cho bé tôi tưởng chừng bác còn lo lắng hơn cả người mẹ, còn các dì y tá luôn vui vẽ mỗi khi tới phòng tiêm cho các bé điều đầu tiên đến phòng của các dì là lại xoa đâu và Âu yếm các bé mốt cách thân thiện. Thật sự vào đây gia đình tôi thấy được sự ấm áp của các bác sỹ và các dì, gia đình muốn gửi bức thư này thay lời cảm ơn trực tiếp tới các bác sỹ và các dì y tá. Gia đình xin cảm ơn sâu sắc tới khoa. Chúc các bác sỹ và các dì y tá sức khỏe.
Thân ái!
Mẹ của bé
Nguyễn Thị Lân

Thư cảm ơn của mẹ Nguyễn Thị Lân gửi đến các Bác sỹ, Y tá khoa Hô hấp.Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 66
Tổng số lượt truy cập: 6044076