Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Quà Trung thu cho con là những bữa ăn dinh dưỡng

Hạnh phúc là gì? Khi với nhiều người, hạnh phúc không quá cao siêu.
Ước mơ có cơm đủ ăn, áo đủ mặc là quá hạnh phúc với nhiều em nhỏ.
 
Vượt gần 200km từ vùng biên giới phía tây nơi bản nghèo của huyện Quế Phong, bé L.T.C cùng mẹ đến khám tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Vì điều kiện hoàn cảnh quá khó khăn, gia đình đã không thể dành cho con những chăm sóc đủ đầy. Và đó cũng chính là nguyên nhân khiến bé mắc suy dinh dưỡng nặng.Thân hình bé nhỏ ấy dù hơn 6 tuổi, nhưng mới chỉ nặng 12kg. Cậu bé nhỏ tương đương như em bé 2 tuổi. Nhìn cơ thể khẳng khiu, chỉ da bọc xương của con, các y, BS không khỏi xót xa.
 
Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của gia đình bệnh nhi C., nhân quá trình thăm khám trong chương trình “Khám dinh dưỡng cùng Chuyên gia” và điều trị tại khoa Nội nhi Tổng hợp, TS. Nguyễn Trọng Hưng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia cùng đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã kêu gọi mạnh thường quân dành cho bé các món quà là những sản phẩm điều trị dành cho trẻ suy dinh dưỡng, liệu trình liên tục, kéo dài 3 tháng, cùng các suất ăn dinh dưỡng hàng ngày trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.
 
           
Bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trọ những suất ăn từ nhà tài trợ trong quá trình điều trị

Cán bộ y bác sỹ thay mặt nhà hảo tâm tặng quà là những sản phẩm điều trị cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn
 
Chiều nay, ngày 18/9, sau gần 2 tuần điều trị tại Bệnh viện, bé L.T.C. sẽ được xuất viện về nhà. Hành trang về quê của em là món quà Trung thu của các y, bác sỹ. Không phải đèn lồng, không đèn ông sao, mà đó là gửi trao tấm chân tình của các y, Bác sỹ dành cho con về 1 sức khỏe sẽ sớm hồi phục sau 3 tháng điều trị ngoại trú suy dinh dưỡng.
 
Chào con nhé.
Hứa sử dụng đơn điều trị đúng liều, đều đặn như BS dặn nhé,
Hẹn 3 tháng nữa, con sẽ phổng phao, khỏe mạnh hơn nhé, yêu thương.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 59
Tổng số lượt truy cập: 6171749